Đảng Bộ xã Bình Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Thực hiện kế hoạch 39-KH/HU, ngày 23 tháng 11 năm 2017 của BCH Đảng bộ  huyện ủy Nam Trực về tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017. Sáng ngày 06/01/2018 tại Hội trường Đảng bộ xã Bình Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018, học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị

* Phía huyện: Đồng chí Hoàng Văn Quy – HUV – Trưởng phòng Công thương

Đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó thanh tra huyện Nam Trực

* Phía xã: Đồng chí Nguyễn Văn Chung – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và 250 đảng viên đã về dự đông đủ.

Đồng chí Đỗ Thái Thơm - Phó BT TT Đảng ủy thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Thái Thơm – Phó BT thường trực Đảng ủy  thông qua bản báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Năm 2017 thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Đảng bộ và Chính quyền xã Bình Minh đã tập trung quán triệt sâu rộng từ BCH Đảng bộ, các tổ chức chính trị xã hội, các chi bộ và nhân dân về các văn bản của Đảng, nhà nước về chương trình xây dựng NTM đến nay 19/19 tiêu chí đã đạt và cơ bản đạt (còn một số tiêu chí thực địa đã và đang tiếp tục hoàn thiện như Chợ NT, Lò đốt rác, trường học, Trạm y tế). Năm 2017 Đảng ủy đã ban hành 4 Nghị quyết chuyên đề và quyết định một số nhiệm vụ  trọng tâm đột xuất, lãnh đạo và chỉ đạo một số nhiệm vụ chính trị của địa phương. Về công tác xây dựng Đảng chỉ đạo 23/23 chi bộ Đại hội thành công chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020 đảm bảo đúng quy trình, trong năm đã kết nạp 04 quần chúng ưu  tú vào Đảng cộng sản Việt Nam, cử 9 đồng chí đảng viên đi học lớp bồi dưỡng đảng viên mới, cử 15 đồng chí quần chúng ưu tú đi học bồi dưỡng kết nạp đảng, 7 đồng chí cán bộ công chức đi học lớp chuyên viên về quản lý nhà nước, 01 đồng chí đi học lớp Trung cấp Chính trị, năm 2017 đã trao tặng 116 đồng chí tặng huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55, 60, 70 năm tuổi Đảng, truy tặng HHĐ 45 tuổi đảng cho 29 đồng chí từ trần.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Chung – Bí Thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đã giải trình ý kiến của các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ..

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Quy – HUV – Trưởng phòng Công thương đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và chính quyền xã Bình Minh đã đạt được trong năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Văn Chung - BT Đảng ủy giải trình ý kiến của đảng viên

Năm 2017  khen thưởng một số chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh và hoàn thành tốt công tác xây dựng Đảng và khen thưởng cá nhân đồng chí đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng.

Gắn với Hội nghị tổng kết công tác Đảng  năm 2017 Đảng bộ xã Bình Minh được nghe đồng chí Bí Thư Đảng ủy xã triển khai học tập quán triệt Nghị quyết trung ương 6, khóa 12 của Đảng.

Cơ quan chủ quản: Xã Bình Minh - Nam Trực
Địa chỉ: xã Bình Minh - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định