Đảng bộ xã Bình Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Lượt xem: 2950

Sáng ngày mùng 10 tháng 01 năm 2024 tại hội trường UBND xã. Ban chấp hành Đảng ủy xã Bình Minh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024, gắn với trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí 75, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng đợt mùng 7 tháng 11 năm 2023 về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Quy - Nguyên huyện ủy viên trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Nam Trực. Đại biểu xã có  đồng chí Nguyễn Văn Chung- Bí thư Đảng bộ- chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Đồng chí Đỗ Thái Thơm -phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Liêm-PBT-chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy và các đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự đông đủ.

Mở đầu là lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên trong đợt mùng 7 tháng 11 năm 2023

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11/2023

anh tin bai

Tiếp theo là Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 tại Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Chung bí thư Đảng bộ CTHĐND xã đọc thông qua bản báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Gắn với hội nghị tổng kết là tổ chức khen thưởng cho các chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023.

anh tin bai

Sau hội nghị tổng kết toàn Đảng bộ đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí Thư đảng bộ - CTHĐND xã  quán triệt triển khai nghị quyết Trung ương 8 khóa XIII của ban chấp hành Trung ương Đảng.

anh tin bai

đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí thư ĐU- CT HĐND xã triển khai, hoc tập Nghị quyết trung ương tám, khóa XIII